Sau tất cả, cuối cùng bộ đôi iPhone 7, iPhone 7 Plus cũng đã chính thức trình làng giới công nghệ với nhiều điểm mới mà chắc chắn các iFan sẽ rất thích thú.

Song hành với siêu phẩm chính hãng của App. Hệ thống iphone Shop chúng tôi cung cấp một dòng máy iphone Hồng Kong với các tính năng không thua kém gì iphone chính hãng của App.

Về thiết kế, nhìn chung iPhone 7, 7 Plus có thiết kế tương đồng với thế hệ tiền nhiệm iPhone 6/6s tuy nhiên có những điểm khác mà hầu hết các bạn đã biết trong những tin đồn trước đây. Đó là dải ăng ten được uốn dọc theo thân máy, bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, thêm một dãy loa ở cạnh dưới. Nhờ vậy, thiết kế của máy có vẻ liền khối và chắc chắn hơn.

Nút Home cảm ứng

iPhone mới cũng đã bỏ nút Home vật lý truyền thống mà thay vào đó là một nút Home cảm ứng, với điểm này, người dùng sẽ bớt lo lắng việc iPhone bị liệt hay hỏng phím Home. Ngoài ra, tính năng sẽ khiến nhiều người phải sung sướng đó chính là iPhone mới đã hỗ trợ chống nước theo tiêu chuẩn IP67, vậy là từ nay bạn yên tâm khi đi ngoài trời mưa, yên tâm khi lỡ có đánh rơi  máy xuống chậu nước rồi nhé. Bạn cũng có thể “vác” iPhone 7, iPhone 7 Plus đi chụp ảnh ở hồ bơi mà không lo hỏng máy.

Nút Home cảm ứng

Về cấu hình, đây mới là điểm khác biệt nhất và cũng như truyền thống, sức mạnh của iPhone 7 so với iPhone 6s đã tăng lên rất nhiều, vi xử lý Apple A10 4 nhân với tốc độ nhanh hơn 40% so với A9, đồ họa được nâng cấp, nhanh hơn 50% so với A9, chip mới cũng tiết kiệm pin hơn, quá đủ cho hệ điều hành iOS trải nghiệm mọi nội dung số cho đến trò chơi đòi hỏi đồ họa cao. Apple tự tin nói rằng iPhone 7 là smartphone mạnh nhất trên thế giới.

Xem thêm: Hiệu năng của iPhone 7 tốt đến cỡ nào?

Chống nước

Màn hình của iPhone 7, 7 Plus vẫn là Rentina nhưng có độ sáng tăng thêm 25%, tăng dải màu để hiển thị sống động hơn.

Màn hình của iPhone 7, 7 Plus

Cũng đúng như những tin đồn trước, bộ đôi iPhone mới sở hữu bộ nhớ trong gấp đôi so với phiên bản cũ, các phiên bản iPhone 7, iPhone 7 Plus sẽ là 32/128/256 GB. iPhone 7, 7 Plus có 5 màu sắc gồm đen bóng, đen, bạc, hồng vàng và vàng gold.

Camera

Về camera, tiếp tục là một sự nâng cấp đáng giá mà chắc chắn ai ai cũng phải thốt lên rằng “ngon quá vậy”, với camera 12 MP khẩu độ F/1.8 (iPhone 7 Plus là 2 camera 12 MP), iPhone 7, 7 Plus đang sở hữu tính năng hàng đầu hiện nay đó là quay video 4K tốc độ 60 FPS, chưa một smartphone nào làm được như vậy trừ bộ đôi iPhone mới, đỉnh chưa? Nó cũng hỗ trợ chống rung quang học, ống kính với 6 thấu kính, chụp ảnh cực nhanh, bắt sáng cực tốt. Đèn flash 4 tone tăng cường ánh sáng.

Thông số camera

iPhone 7 Plus và iPhone 7 cũng được nâng camera selfile lên 7 MP.

Thông số camera
Chống nước

Xem thêm: Bạn chọn iPhone 7 màu nào? Đen – Xanh – Bạc – Vàng hay Rose Gold?